Kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam đang trở thành xu thế và sở thích của nhiều người. Theo kết quả “Nghiên cứu Giám sát Người tiêu dùng Việt Nam với Thương mại điện tử của Visa năm 2012” với 1000 đối tượng tuổi từ 18 – 55, là những người có sử dụng internet, cho thấy, có 98% người tham gia nghiên cứu tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên mạng trong vòng 12 tháng qua. Trong đó 71% đã mua hàng trực tuyến và 90% đối tượng khảo sát cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng cách mua bán này trong tương lai. Qua kết quả trên, ta có thể dễ dàng thấy rằng người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tin tưởng vào việc mua sắm trực tuyến. Điều này khiến cho kinh doanh trực tuyến ngày càng phát triển rực rỡ. Trong đó phát triển mạnh mẽ nhất là mảng kinh doanh thời trang.

Việc làm chủ một cửa hàng thời trang riêng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần một tài khoản ở các trang rao vặt hoặc trang thương mại điện tử, sau đó đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình lên. Lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn hay doanh thu từ cửa hàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: sự đông đúc của các “siêu thị online” mà bạn đang sở hữu một gian hàng trong đó; mức độ nổi bật của gian hàng so với các gian hàng khác; sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc của các sản phẩm trong gian hàng của bạn. Trong các yếu tố trên thì việc sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc,… là yếu tố quan trọng nhất.

Làm sao để đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm cho gian hàng của mình? Tất cả những gì bạn cần là tìm cho mình một địa chỉ bán buôn uy tín, đáng tin cậy. Vậy dựa vào những tiêu chuẩn nào để xác định được một địa chỉ bán buôn uy tín? Theo nhận xét của những người có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực thời trang thì một địa chỉ bán buôn tốt phải đáp ứng được các yếu tố như: có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã; cập nhật nhanh các xu hướng thời trang trong và ngoài nước; chất lượng sản phẩm đảm bảo; nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; chính sách bán hàng rõ ràng, có nhiều thuận lợi; nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng,…..

Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng trong quá trình kinh doanh, Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C được thành lập với mục đích trở thành chỗ dựa vững chắc cho các shop thời trang trên toàn quốc. Sau hơn 1 năm thành lập và phát triển, hiện nay Thời Trang 3C đã thành địa chỉ bán buôn hàng thời trang nữ đáng tin cậy cho khách hàng. Với những lợi thế như: mẫu mã đa dạng, bắt kịp với xu hướng thời trang trong và ngoài nước; sản phẩm chất lượng cao; giá cả phải chăng; chính sách mua bán rõ ràng, có nhiều ưu đãi cho khách hàng; đặc biệt là 100% sản phẩm do Việt Nam sản xuất, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; Thời Trang 3C ngày càng chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Thời trang 3C luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất mà không có một xưởng hay nhà cung cấp nào có thể có vì Thời Trang 3C phân phối trực tiếp mà không thông qua bất kỳ trung gian nào. Hơn nữa, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách khi mua hàng nên mặc dù bán buôn nhưng Thời Trang 3C vẫn đưa ra các chính sách bảo hành, chính sách đổi hàng cho khách nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc sản phẩm chất lượng kém.

Với các chính sách bán buôn có nhiều thuận lợi cho khách hàng như: mua buôn số lượng ít, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận, chính sách bảo hành đầy đủ; cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Thời Trang 3C đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, mạng lưới khách hàng được mở rộng, trải dài từ Nam ra Bắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách bán buôn của Thời Trang 3C, vui lòng truy cập vào địa chỉ cung cấp sỉ Thời Trang 3C. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C

COOL – CUTE – CUXI

Chuyên bán buôn váy – đầm thời trang nữ hàng Việt Nam chất lượng cao.

Add:   1575 Nguyễn Hoàng – Phường An Phú – Quận 2 – Tp.HCM

Web:  www.thoitrang3c.com ; www.thoitrang3c.com  

Tel:    0838.909.943

Email:            info@thoitrang3c.com