Bạn là người đam mê thời trang? Bạn yêu thích kinh doanh và muốn khởi nghiệp từ lĩnh vực mình yêu thích nhất? Khởi nghiệp kinh doanh là một bước đi dài và có thể thay đổi cuộc đời của bạn. Tự kinh doanh nghĩa là bạn – với tư cách là một nhà kinh doanh độc lập, phải tự chịu trách nhiệm với những quyết định do mình đưa ra, chịu trách nhiệm với công việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt khó khăn, thử thách về những vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh như: việc tìm nguồn hàng; tìm những địa chỉ tin cậy để lấy hàng; việc duy trì được lượng khách hàng ổn định; đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý và giữ chân khách hàng, … Trong các vấn đề trên thì việc tìm được cho mình một địa chỉ uy tín với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã; có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; giá cả phải chăng và đi kèm với những chính sách, điều kiện mua hàng có nhiều thuận lợi là vấn đề quan trọng nhất.

Đến với Thời Trang 3C, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trên. Tiền thân là một cửa hàng chuyên bán sỉ - lẻ váy, đầm – thời trang nữ với các sản phẩm được nhập trực tiếp thông qua các trang web bán hàng của Quảng Châu – Trung Quốc. Sau một thời gian kinh doanh, chúng tôi đã nhận ra một số vấn đề bất lợi như: sự khác nhau giữa sản phẩm thật và hình ảnh minh họa trên web; chất lượng sản phẩm không đảm bảo; chế độ bảo hành, việc đổi trả hàng không được thuận lợi,… chính những điều này khiến cho khách hàng có nhiều băn khoăn, lo lắng trong việc đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm. Để khắc phục tình trạng trên, Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C được thành lập, dưới hình thức kinh doanh bán sỉ những mặt hàng thời trang nữ được gia công tại Việt Nam với mẫu mã do chính công ty thiết kế và tuyển chọn. Thời Trang 3C hoạt động với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng nhằm đẩy lùi hàng may mặc kém chất lượng của nước ngoài ra khỏi thị trường Việt Nam, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước.

Sau hơn một năm thành lập và phát triển, hiện nay Thời Trang 3C đã trở thành địa chỉ bán sỉ thời trang nữ uy tín, là chỗ dựa tin cậy cho các shop thời trang trong toàn quốc. Với các chính sách bán sỉ có nhiều thuận lợi cho khách hàng như: mua sỉ số lượng ít, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận, chính sách bảo hành đầy đủ; cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Thời Trang 3C đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, mạng lưới khách hàng được mở rộng, trải dài từ Nam ra Bắc.

Thời Trang 3C luôn ý thức được rằng chất lượng và mẫu mã sản phẩm là 2 yếu tố quan trọng trong việc khẳng định uy tín và tạo lòng tin cho khách hàng.Vì vậy các sản phẩm của Thời Trang 3C luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trong suốt quá trình thực hiện từ khâu chọn vải, đo, cắt, ráp, may cho đến khi hoàn thiện sản phẩm để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tạo sự an tâm cho khách hàng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, mặc dù chuyên bán sỉ nhưng Thời Trang 3C vẫn áp dụng chính sách đổi trả hàng lỗi cho khách nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: cung cấp sỉ Thời Trang 3C hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

 

Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C

COOL – CUTE – CUXI                           

Chuyên bán sỉ váy – đầm thời trang nữ hàng Việt Nam chất lượng cao

Add:   1575 Nguyễn Hoàng – Phường An Phú – Quận 2 – Tp.HCM

Web:  www.thoitrang3c.com ; www.thoitrang3c.com

Tel:     0838.909.943

Email:            info@thoitrang3c.com