1. Về việc đặt hàng

1.1 Lần đầu tiên đặt hàng, tôi phải làm thế nào?

Đối với những khách hàng mua hàng lần đầu tiên ở MAYGIACONG.VN, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của MAYGIACONG.VN thông qua số điện thoại và địa chỉ yahoo chúng tôi cập nhật trên website. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách các bước cần thiết để đặt hàng và hỗ trợ tối đa cho quý khách trong quá trình mua hàng.

Điều kiện để đơn hàng mua sỉ đầu tiên của quý khách được chấp nhận là đơn hàng trên 1 triệu đồng. Các sản phẩm có thể gồm nhiều mẫu mã khác nhau, không nhất thiết phải cùng 1 mẫu.

Sau khi quý khách hàng hoàn thành việc đăng ký và mua hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và gọi điện xác nhận với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

1.2 Những vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng, tôi có thể liên hệ với ai để được hỗ trợ?

Trong quá trình đặt hàng, nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đã làm việc với quý khách để được hỗ trợ, hoặc gọi về số điện thoại chăm sóc khách hàng của MAYGIACONG.VN là : 0838 909 934 để được hỗ trợ tối đa.

1.4 Tôi muốn xem hàng hoặc mua hàng trực tiếp thì phải làm thế nào?

Để xem hàng hoặc mua hàng trực tiếp, quý khách vui lòng đến địa chỉ: Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C: 1575 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7.

2. Về đơn hàng

2.1 Tôi muốn xác nhận đơn hàng thì phải làm gì?

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ gọi điện và xác nhận lại đơn hàng cho quý khách.

2.2 Để thay đổi đơn hàng, tôi cần phải làm gì?

Đối với những khách hàng đặt hàng thông qua nhân viên sale của MAYGIACONG.VN, khi cần thay đổi đơn hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên sale mình đã làm việc để cập nhật đơn hàng của mình.

2.3 Để hủy đơn hàng đã đặt, tôi cần phải làm gì?

Để hủy đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên sale đã làm việc hoặc đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên website www.maygiacong.vn, vào mục đơn hàng đã đặt và chọn hủy đơn hàng đối với đơn hàng muốn hủy.

3. Về sản phẩm

3.1 Sản phẩm tại MAYGIACONG.VN có giống hoàn toàn với hình ảnh không?

Sản phẩm tại MAYGIACONG.VN được nhập từ các nhà sản xuất có uy tín tại Việt Nam. Qua các quy trình kiểm định và kiểm tra tại MAYGIACONG.VN, chúng tôi cam kết các sản phẩm đều giống 100% so với hình ảnh được đăng trên website MAYGIACONG.VN

Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về chất liệu vải, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách được biết.

3.2 Về chất lượng sản phẩm so với hình ảnh thì như thế nào?

Các sản phẩm của MAYGIACONG.VN đều được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín trong nước, đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi hàng hóa đã mua trong vòng 14 ngày nếu sản phẩm của quý khách bị lỗi do nhà sản xuất.

3.3 Tôi muốn được thông báo mỗi khi MAYGIACONG.VN đưa sản phẩm mới lên thì phải làm gì?

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên sale đã làm việc để cập nhập được thông tin về những sản phẩm mới nhất. Hoặc MAYGIACONG.VN sẽ gửi email thông báo đến từng thành viên mỗi khi có sản phẩm mới về, nếu thành viên đó có đăng kí là thành viên trên web bán hàng sỉ của MAYGIACONG.VN.

4. Về giá cả

4.1 Giá của sản phẩm đăng trên MAYGIACONG.VN đã kèm thuế chưa?

Giá của tất cả các sản phẩm đăng trên website MAYGIACONG.VN đều chưa bao gồm thuế GTGT. Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, vui lòng tính thêm 10% VAT trên tổng giá trị đơn hàng.

4.2 Giá sản phẩm trên MAYGIACONG.VN có thể được thay đổi không?

Giá trên web MAYGIACONG.VN là giá tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp đến cho quý khách. Tuy nhiên trong một số trường hợp, giá của sản phẩm có thể thay đổi mà không thông báo trước. 

4.3 Tôi thấy trong 1 sản phẩm lại có nhiều mức giá khác nhau, vậy đâu là mức giá cố định cho từng sản phẩm?

Để có nhiều ưu đãi cho quý khách khi mua 1 sản phẩm với số lượng nhiều, chúng tôi đưa ra nhiều mức giá khác nhau áp dụng cho từng số lượng mua hàng, cụ thể như sau:

-  Với số lượng từ 1- 10sp/ mẫu quý khách sẽ được áp dụng khung giá đầu tiên của sản phẩm.

-  Với số lượng từ 11 - 50 sp/ mẫu, quý khách sẽ được áp dụng khung giá thứ 2 của sản phẩm.

-  Với số lượng từ 51 - 100 sp/ mẫu, quý khách sẽ được áp dụng khung giá thứ 3 của sản phẩm.

-  Với số lượng từ 101sp trở lên trong 1 mẫu, quý khách sẽ được áp dụng khung giá thứ 4 ( khung giá ưu đãi nhất) của sản phẩm.

4.4 Nếu có sự thay đổi về giá thì giá nào sẽ được áp dụng cho các sản phẩm cần đổi?

Giá được đăng trên MAYGIACONG.VN là giá tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp đến cho quý khách, tuy nhiên trong một số trường hợp giá cả của sản phẩm có thể bị điều chỉnh mà không thông báo trước. Khi quý khách đổi hàng, chúng tôi sẽ áp dụng giá của sản phẩm mà quý khách đã đặt thành công trong đơn hàng đầu tiên.

4.5 Nếu tôi đặt hàng với số lượng lớn thì MAYGIACONG.VN có chương trình ưu đãi gì không?

Kể từ ngày 11/12/2012 MAYGIACONG.VN áp dụng chính sách bán sỉ với giá ưu đãi khi mua số lượng nhiều mẫu trên cùng 1 đơn hàng như sau:

-      Giảm 500 vnđ/1 sản phẩm đối với đơn hàng có tổng số lượng từ 20 sản phẩm trở lên

-      Giảm 1.000 vnđ/1 sản phẩm đối với đơn hàng có tổng số lượng từ 30 sản phẩm trở lên

-      Giảm 1.500 vnđ/1 sản phẩm đối với đơn hàng có tổng số lượng từ 50 sản phẩm trở lên

-      Giảm 2.000 vnđ/1 sản phẩm đối với đơn hàng có tổng số lượng từ 100 sản phẩm trở lên

4.6 Chương trình ưu đãi này có những hạn chế nào về sản phẩm không?

Chương trình ưu đãi đối với đơn hàng có số lượng đặt hàng lớn không áp dụng cho các mẫu sau:

-   Mẫu có số lượng trên 10 sản phẩm trong đơn hàng

-   Mẫu có giá dưới 100.000 vnđ

4.7  Nếu tôi mua hàng với số lượng từ 100 cái trở lên, tôi sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi như thế nào?

Nhằm khuyến khích khách hàng mua sỉ với số lượng lớn, MAYGIACONG.VN đưa ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với nội dung như sau:

Đối với khách hàng mua số lượng nhiều trong 1 mẫu, MAYGIACONG.VN có 4 bước giá được áp dụng cụ thể như sau:

-         Bước giá 1: Áp dụng cho khách hàng mua từ 1 – 10 sản phẩm trong cùng 1 mẫu.

-         Bước giá 2: Áp dụng cho khách hàng mua từ 11- 50 sản phẩm trong cùng 1 mẫu.

-         Bước giá 3: Áp dụng cho khách hàng mua từ 51- 100 sản phẩm trong cùng 1 mẫu.

-         Bước giá 4: Áp dụng cho khách hàng mua từ 101 sản phẩm trở lên trong cùng 1 mẫu.

Đối với khách hàng mua số lượng nhiều cho nhiều mẫu, MAYGIACONG.VN có 4 bước giá được áp dụng cụ thể như sau:

-         Bước giá 1: Áp dụng cho khách hàng có đơn hàng đạt từ 10 – 99 sản phẩm. Khách hàng sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi 1

-         Bước giá 2: Áp dụng cho khách hàng có đơn hàng từ 100 – 199 sản phẩm. Với đơn hàng như trên quý khách sẽ được áp dụng bước giá 2 cho từng mã sản phẩm có trong đơn hàng.

-         Bước giá 3: Áp dụng cho khách hàng có đơn hàng từ 200 – 299 sản phẩm. Với đơn hàng như trên, quý khách sẽ được áp dụng bước giá 3 cho từng mã sản phẩm có trong đơn hàng.

-         Bước giá 4: Áp dụng cho khách hàng có đơn hàng từ 300 sản phẩm trở lên. Với đơn hàng như trên, quý khách sẽ được áp dụng bước giá 4 cho từng mã sản phẩm có trong đơn hàng.

5. Về vấn đề đổi hàng

5.1 Tôi có thể đổi hàng trong những trường hợp nào?

Quý khách vui lòng xem tại đây: Quy định đổi trả hàng

5.2 Để đổi hàng, tôi cần phải làm gì?

Về cách thức đổi hàng, quý khách vui lòng làm theo những bước sau:

  Bước 1: Liên hệ đến bộ phận đổi trả hàng của MAYGIACONG.VN qua số điện thoại  0838 909 934 để được giải quyết các vấn đề của quý khách.

  Bước 2:   Trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm trong trạng thái đóng gói, nhãn mác như ban đầu cùng tất cả các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

   -  Hóa đơn mua hàng

   -  Phiếu đổi sản phẩm viết đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

  Bước 3:   Quý khách gửi trả lại sản phẩm còn nguyên bao bì cùng tất cả các giấy tờ đã được nêu tại Bước 1 đến cho chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C

1575 Nguyễn Hoàng – phường An Phú – Quận 2 – Tp.HCM

  Bước 4:   Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách trả lại, Bộ Phận Hoàn Trả Sản Phẩm của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng

5.3 Việc đổi hàng sẽ mất thời gian bao lâu để xử lý?

Sau khi nhận được hàng cần đổi của quý khách, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 2 ngày và gửi sản phẩm trở lại cho quý khách. Trường hợp sản phẩm cần đổi của quý khách đã hết, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác để thay thế.

5.4 Chi phí cho việc đổi hàng là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi quý khách ở và phương thức vận chuyển được chọn. Xin lưu ý là quý khách sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển cho lần giao hàng trở lại. Chi phí vận chuyển sẽ được áp dụng theo mức phí hiện hành của MAYGIACONG.VN.

6. Về việc giao và nhận hàng

6.1 Sau khi đặt hàng bao lâu thì tôi sẽ nhận được hàng?

MAYGIACONG.VN luôn cố gắng giải quyết đơn hàng của quý khách trong thời gian sớm nhất, nhưng thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào các yếu tố: phương thức vận chuyển, thời điểm xác nhận đơn hàng và tình trạng sản phẩm trong đơn hàng.

  • Phương thức vận chuyển: tùy theo phương thức vận chuyển quý khách chọn mà thời gian quý khách nhận hàng sẽ dao động trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày.
  • Thời điểm xác nhận đơn hàng: đơn hàng được chúng tôi xác nhận trước sẽ được tiến hành xử lý trước, thời gian giao hàng được tính từ lúc nhân viên của chúng tôi xác nhận đơn hàng. (thông qua điện thoại, email, yahoo hoặc skype)
  • Tình trạng sản phẩm trong đơn hàng: Những sản phẩm có trên website www.maygiacong.vn  đều là hàng có sẵn, nhưng có một số sản phẩm có thể bị cháy hàng trong thời gian ngắn, nên tùy thuộc vào tình trạng sản phẩm hiện có trong kho mà chúng tôi sẽ hoàn tất đơn hàng của quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

6.2 Điều kiện giao hàng của MAYGIACONG.VN là như thế nào?

Chúng tôi miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên trong nội thành TP.HCM.

Chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách bằng xe máy, trong trường hợp quý khách ở xa, chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua chuyển phát nhanh, đường bưu điện hoặc chuyển ra nhà xe theo yêu cầu của quý khách.

6.3 Chi phí cho việc giao hàng là bao nhiêu?

Đối với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại TP.HCM, chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng cho quý khách bằng xe máy. Phí giao hàng là 10.000 VND trên 1 đơn hàng đối với các quận nội thành và 15.000 VND đối với các quận ngoại thành. Đơn hàng có giá trị trên 3.000.000 VND, chúng tôi thực hiện việc giao hàng miễn phí.

Đối với các đơn hàng ở tỉnh, tùy thuộc vào hình thức chuyển hàng quý khách đề nghị, chúng tôi sẽ có từng mức giá phù hợp. Nếu quý khách yêu cầu gửi hàng ra nhà xe, chi phí giao hàng quý khách vui lòng thanh toán cho nhà xe khi nhận hàng, và cộng thêm 10.000 VND phí chuyển hàng ra bến xe khi thanh toán đơn hàng cho chúng tôi.

6.4 Tôi muốn đến trực tiếp công ty để nhận hàng có được không?

Trong trường hợp quý khách muốn nhận hàng trực tiếp tại công ty TNHH Thương Mại Thời Trang 3C, quý khách vui lòng đến địa chỉ:

1575 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2, TP. HCM

Thời gian hoạt động:

8h30 - 17h30 từ thứ 2 đến Thứ 7

7. Về vấn đề thanh toán

7.1 Những hình thức thanh toán nào được MAYGIACONG.VN chấp nhận?

Quý khách vui lòng xem tại đây Phương thức thanh toán