1. Về việc đặt hàng

1.1 Lần đầu tiên đặt hàng, tôi phải làm thế nào?

Đối với những khách hàng mua hàng lần đầu tiên ở Thời Trang 3C, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của Thời Trang 3C thông qua số điện thoại và địa chỉ yahoo chúng tôi cập nhật trên website. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách các bước cần thiết để đặt hàng và hỗ trợ tối đa cho quý khách trong quá trình mua hàng.

Điều kiện để đơn hàng mua sỉ đầu tiên của quý khách được chấp nhận là đơn hàng phải đặt với số lượng tối thiểu là 15 sản phẩm. Các sản phẩm có thể gồm nhiều mẫu mã khác nhau, không nhất thiết phải cùng 1 mẫu.

1.2 Để đặt hàng online, tôi cần phải làm gì?

Để mua hàng bằng chức năng mua hàng online tại website bán sỉ của Thời Trang 3C. Quý khách hàng có thể làm theo các bước sau

Bước 1:

   


Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

Bước 6:

Bước 7:


Sau khi quý khách hàng hoàn thành việc đăng ký. Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và gọi điện xác nhận với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

1.3 Những vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng, tôi có thể liên hệ với ai để được hỗ trợ?

Trong quá trình đặt hàng, nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đã làm việc với quý khách để được hỗ trợ, hoặc gọi về số điện thoại chăm sóc khách hàng của Thời Trang 3C là : 0836.100.204 để được hỗ trợ tối đa.

1.4 Tôi muốn xem hàng hoặc mua hàng trực tiếp thì phải làm thế nào?

Để xem hàng hoặc mua hàng trực tiếp, quý khách vui lòng đến địa chỉ: Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C: 1575 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7.

2. Về đơn hàng

2.1 Tôi muốn xác nhận đơn hàng thì phải làm gì?

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ gọi điện và xác nhận lại đơn hàng cho quý khách.

2.2 Để thay đổi đơn hàng, tôi cần phải làm gì?

Đối với những khách hàng đặt hàng thông qua nhân viên sale của Thời Trang 3C, khi cần thay đổi đơn hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên sale mình đã làm việc để cập nhật đơn hàng của mình.

Đối với những khách hàng đặt hàng qua hệ thống đặt hàng online trên website www.thoitrang3c.com  , để đổi hàng quý khách có thể làm theo những bước sau:

Bước 1:


Bước 2:


Bước 3:Bước 4:2.3 Để hủy đơn hàng đã đặt, tôi cần phải làm gì?

Để hủy đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên sale đã làm việc hoặc đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên website www.thoitrang3c.com, vào mục đơn hàng đã đặt và chọn hủy đơn hàng đối với đơn hàng muốn hủy.

3. Về sản phẩm

3.1 Sản phẩm của công ty có giống hoàn toàn với hình ảnh được đăng trên thoitrang3c.com không?

Sản phẩm của Thời Trang 3C được sản xuất theo 1 quy trình cố định và được kiểm tra gắt gao nên chúng tôi cam kết các sản phẩm đều giống 100% so với hình ảnh được đăng trên website thoitrang3c.com

Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về chất liệu vải, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách được biết.

3.2 Về chất lượng sản phẩm so với hình ảnh thì như thế nào?

Các sản phẩm của Thời Trang 3C đều được may gia công tại các xưởng may vệ tinh của công ty nên luôn được kiểm tra gắt gao trong suốt quá trình từ khâu lựa vải, cắt, may, hoàn thành sản phẩm để đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty. Hơn nữa, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi hàng hóa đã mua trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm của quý khách bị lỗi do nhà sản xuất.

3.3 Tôi muốn được thông báo mỗi khi thoitrang3c.com đưa sản phẩm mới lên thì phải làm gì?

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên sale đã làm việc để cập nhập được thông tin về những sản phẩm mới nhất. Hoặc Thời Trang 3C sẽ gửi email thông báo đến từng thành viên mỗi khi có sản phẩm mới về, nếu thành viên đó có đăng kí là thành viên trên web bán hàng sỉ của Thời Trang 3C.

4. Về giá cả

4.1 Giá của sản phẩm đăng trên thoitrang3c.com đã kèm thuế chưa?

Giá của tất cả các sản phẩm đăng trên website thoitrang3c.com đều chưa bao gồm thuế GTGT. Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, vui lòng tính thêm 10% VAT trên tổng giá trị đơn hàng.

4.2 Giá sản phẩm trên thoitrang3c.com có thể được thay đổi không?

Giá trên web thoitrang3c.com là giá tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp đến cho quý khách. Tuy nhiên trong một số trường hợp, giá của sản phẩm có thể thay đổi mà không thông báo trước. 

4.3 Tôi thấy trong 1 sản phẩm lại có nhiều mức giá khác nhau, vậy đâu là mức giá cố định cho từng sản phẩm?

Để có nhiều ưu đãi cho quý khách khi mua 1 sản phẩm với số lượng nhiều, chúng tôi đưa ra nhiều mức giá khác nhau áp dụng cho từng số lượng mua hàng, cụ thể như sau:

-  Với số lượng từ 1- 10sp/ mẫu quý khách sẽ được áp dụng khung giá đầu tiên của sản phẩm.

-  Với số lượng từ 11 - 50 sp/ mẫu, quý khách sẽ được áp dụng khung giá thứ 2 của sản phẩm.

-  Với số lượng từ 51 - 100 sp/ mẫu, quý khách sẽ được áp dụng khung giá thứ 3 của sản phẩm.

-  Với số lượng từ 101sp trở lên trong 1 mẫu, quý khách sẽ được áp dụng khung giá thứ 4 ( khung giá ưu đãi nhất) của sản phẩm.

4.4 Nếu có sự thay đổi về giá thì giá nào sẽ được áp dụng cho các sản phẩm cần đổi?

Giá được đăng trên thoitrang3c.com là giá tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp đến cho quý khách, tuy nhiên trong một số trường hợp giá cả của sản phẩm có thể bị điều chỉnh mà không thông báo trước. Khi quý khách đổi hàng, chúng tôi sẽ áp dụng giá của sản phẩm mà quý khách đã đặt thành công trong đơn hàng đầu tiên.

4.5 Nếu tôi đặt hàng với số lượng lớn thì thoitrang3c.com có chương trình ưu đãi gì không?

Kể từ ngày 11/12/2012 Thời Trang 3C áp dụng chính sách bán sỉ với giá ưu đãi khi mua số lượng nhiều mẫu trên cùng 1 đơn hàng như sau:

-      Giảm 500 vnđ/1 sản phẩm đối với đơn hàng có tổng số lượng từ 20 sản phẩm trở lên

-      Giảm 1.000 vnđ/1 sản phẩm đối với đơn hàng có tổng số lượng từ 30 sản phẩm trở lên

-      Giảm 1.500 vnđ/1 sản phẩm đối với đơn hàng có tổng số lượng từ 50 sản phẩm trở lên

-      Giảm 2.000 vnđ/1 sản phẩm đối với đơn hàng có tổng số lượng từ 100 sản phẩm trở lên

4.6 Chương trình ưu đãi này có những hạn chế nào về sản phẩm không?

Chương trình ưu đãi đối với đơn hàng có số lượng đặt hàng lớn không áp dụng cho các mẫu sau:

-   Mẫu có số lượng trên 10 sản phẩm trong đơn hàng

-   Mẫu có giá dưới 100.000 vnđ

4.7  Nếu tôi mua hàng với số lượng từ 100 cái trở lên, tôi sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi như thế nào?

Nhằm khuyến khích khách hàng mua sỉ với số lượng lớn, Thời Trang 3C đưa ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng với nội dung như sau:

Đối với khách hàng mua số lượng nhiều trong 1 mẫu, Thời Trang 3C có 4 bước giá được áp dụng cụ thể như sau:

-         Bước giá 1: Áp dụng cho khách hàng mua từ 1 – 10 sản phẩm trong cùng 1 mẫu.

-         Bước giá 2: Áp dụng cho khách hàng mua từ 11- 50 sản phẩm trong cùng 1 mẫu.

-         Bước giá 3: Áp dụng cho khách hàng mua từ 51- 100 sản phẩm trong cùng 1 mẫu.

-         Bước giá 4: Áp dụng cho khách hàng mua từ 101 sản phẩm trở lên trong cùng 1 mẫu.

Đối với khách hàng mua số lượng nhiều cho nhiều mẫu, Thời Trang 3C có 4 bước giá được áp dụng cụ thể như sau:

-         Bước giá 1: Áp dụng cho khách hàng có đơn hàng đạt từ 10 – 99 sản phẩm. Khách hàng sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi 1

-         Bước giá 2: Áp dụng cho khách hàng có đơn hàng từ 100 – 199 sản phẩm. Với đơn hàng như trên quý khách sẽ được áp dụng bước giá 2 cho từng mã sản phẩm có trong đơn hàng.

-         Bước giá 3: Áp dụng cho khách hàng có đơn hàng từ 200 – 299 sản phẩm. Với đơn hàng như trên, quý khách sẽ được áp dụng bước giá 3 cho từng mã sản phẩm có trong đơn hàng.

-         Bước giá 4: Áp dụng cho khách hàng có đơn hàng từ 300 sản phẩm trở lên. Với đơn hàng như trên, quý khách sẽ được áp dụng bước giá 4 cho từng mã sản phẩm có trong đơn hàng.

5. Về vấn đề đổi hàng

5.1 Tôi có thể đổi hàng trong những trường hợp nào?

Quý khách có thể đổi hàng trong trường hợp sản phẩm đã mua bị lỗi do nhà sản xuất như lỗi đường may hay không hài lòng về chất lượng vải. Sản phẩm muốn đổi phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì, tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu, và tất cả các phụ kiện đi kèm và phải còn hóa đơn mua hàng tại www.thoitrang3c.com

5.2 Tôi có thể đổi hàng trong thời gian bao lâu?

Chúng tôi chấp nhận đổi 20% hàng đã mua trong thời gian 14 ngày kể từ ngày mua.

5.3 Để đổi hàng, tôi cần phải làm gì?

Về cách thức đổi hàng, quý khách vui lòng làm theo những bước sau:

  Bước 1: Liên hệ đến bộ phận đổi trả hàng của Thời Trang 3C qua số điện thoại  083.890.9934 để được giải quyết các vấn đề của quý khách.

  Bước 2:   Trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng giữ sản phẩm trong trạng thái đóng gói, nhãn mác như ban đầu cùng tất cả các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

   -  Hóa đơn mua hàng

   -  Phiếu đổi sản phẩm viết đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

  Bước 3:   Quý khách gửi trả lại sản phẩm còn nguyên bao bì cùng tất cả các giấy tờ đã được nêu tại Bước 1 đến cho chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C

1575 Nguyễn Hoàng – phường An Phú – Quận 2 – Tp.HCM

  Bước 4:   Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách trả lại, Bộ Phận Hoàn Trả Sản Phẩm của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để đổi hàng

5.4 Việc đổi hàng sẽ mất thời gian bao lâu để xử lý?

Sau khi nhận được hàng cần đổi của quý khách, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 2 ngày và gửi sản phẩm trở lại cho quý khách. Trường hợp sản phẩm cần đổi của quý khách đã hết, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác để thay thế.

5.5 Chi phí cho việc đổi hàng là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi quý khách ở và phương thức vận chuyển được chọn. Xin lưu ý là quý khách sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển cho lần giao hàng trở lại. Chi phí vận chuyển sẽ được áp dụng theo mức phí hiện hành của Thời Trang 3C.

5.6 Tôi có được đổi hàng trong trường hợp tôi chọn nhầm kiểu/ màu?

Chúng tôi không áp dụng đổi hàng cho những trường hợp này nên quý khách vui lòng xem kỹ mẫu và màu sắc của sản phẩm trước khi đặt mua.

5.7 Tôi có được đổi hàng đối với những sản phẩm mua trực tiếp tại công ty không?

Đối với sản phẩm mua trực tiếp tại kho – phòng trưng bày của công ty, chúng tôi không áp dụng chính sách đổi và trả hàng. Vì vậy quý khách vui lòng xem kỹ sản phẩm trước khi mua để tránh những sai sót không đáng có.

6. Về việc giao và nhận hàng

6.1 Sau khi đặt hàng bao lâu thì tôi sẽ nhận được hàng?

Thời Trang 3C luôn cố gắng giải quyết đơn hàng của quý khách trong thời gian sớm nhất, nhưng thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào các yếu tố: phương thức vận chuyển, thời điểm xác nhận đơn hàng và tình trạng sản phẩm trong đơn hàng.

 • Phương thức vận chuyển: tùy theo phương thức vận chuyển quý khách chọn mà thời gian quý khách nhận hàng sẽ dao động trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày.
 • Thời điểm xác nhận đơn hàng: đơn hàng được chúng tôi xác nhận trước sẽ được tiến hành xử lý trước, thời gian giao hàng được tính từ lúc nhân viên của chúng tôi xác nhận đơn hàng. (thông qua điện thoại, email, yahoo hoặc skype)
 • Tình trạng sản phẩm trong đơn hàng: Những sản phẩm có trên website www.thoitrang3c.com  đều là hàng có sẵn, nhưng có một số sản phẩm có thể bị cháy hàng trong thời gian ngắn, nên tùy thuộc vào tình trạng sản phẩm hiện có trong kho mà chúng tôi sẽ hoàn tất đơn hàng của quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

6.2 Điều kiện giao hàng của Thời Trang 3C là như thế nào?

Chúng tôi miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên trong nội thành TP.HCM.

Chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách bằng xe máy, trong trường hợp quý khách ở xa, chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua chuyển phát nhanh, đường bưu điện hoặc chuyển ra nhà xe theo yêu cầu của quý khách.

6.4 Chi phí cho việc giao hàng là bao nhiêu?

Đối với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại TP.HCM, chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng cho quý khách bằng xe máy. Phí giao hàng là 10.000 VND trên 1 đơn hàng đối với các quận nội thành và 15.000 VND đối với các quận ngoại thành. Đơn hàng có giá trị trên 3.000.000 VND, chúng tôi thực hiện việc giao hàng miễn phí.

Đối với các đơn hàng ở tỉnh, tùy thuộc vào hình thức chuyển hàng quý khách đề nghị, chúng tôi sẽ có từng mức giá phù hợp. Nếu quý khách yêu cầu gửi hàng ra nhà xe, chi phí giao hàng quý khách vui lòng thanh toán cho nhà xe khi nhận hàng, và cộng thêm 10.000 VND phí chuyển hàng ra bến xe khi thanh toán đơn hàng cho chúng tôi.

6.5 Tôi muốn đến trực tiếp công ty để nhận hàng có được không?

Trong trường hợp quý khách muốn nhận hàng trực tiếp tại công ty Thời Trang 3C, quý khách vui lòng đến địa chỉ:

1575 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2, TP. HCM

Thời gian hoạt động:

8h00 - 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7

7. Về vấn đề thanh toán

7.1 Những hình thức thanh toán nào được Thời Trang 3C chấp nhận?

Quý khách vui lòng xem tại đây: Phương thức thanh toán

8. Về chương trình Khách Hàng Thân Thiết

8.1 Đăng kí làm thẻ Khách Hàng Thân Thiết

1.   Đối tượng nào có thể trở thành Khách Hàng Thân Thiết (KHTT) của Thời Trang 3C?

Tất cả khách hàng đã mua hàng sỉ tại Thời Trang 3C đều có thể tham gia chương trình và trở thành KHTT của Thời Trang 3C.

2.   Tôi cần làm những thủ tục gì để đăng kí thẻ khách hàng thân thiết của Thời trang 3C?

Để đăng kí thẻ Khách hàng thân thiết của Thời trang 3C, Quý khách phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng kí Membership Card, và phải đảm bảo các thông tin đã cung cấp là hoàn toàn chính xác để được hưởng tất cả các quyền lợi của chương trình.

3.   Khi đăng ký làm thẻ khách hàng thân thiết, sau bao lâu tôi sẽ nhận được thẻ?

Sau 10 ngày kể từ khi quý khách hoàn tất đầy đủ thông tin cần thiết vào phiếu đăng kí làm thẻ Khách hàng thân thiết, Thời Trang 3C sẽ gửi thẻ tới khách hàng.

8.2 Quyền lợi dành cho Khách Hàng Thân Thiết

1.   Khi trở thành Khách Hàng Thân Thiết  của Thời Trang 3C, tôi sẽ nhận được những ưu đãi gì?

Sau khi trở thành Khách Hàng Thân Thiết của Thời Trang 3C, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

 • Được trở thành thành viên chính thức của chương trình "Khách Hàng Thân Thiết"
 • Được tham gia các chương trình ưu đãi dành riêng cho "Khách Hàng Thân Thiết"
 • Được tích điểm để nâng cấp lên hạng thẻ cao hơn.
 • Được nhận thông tin khuyến mãi, thư ngỏ,... của Thời Trang 3C.
 • Được nhận quà vào sinh nhật của quý khách và các dịp lễ, tết đặc biệt .

2.   Đâu là sự khác nhau giữa các cấp độ thẻ Khách Hàng Thân Thiết của Thời Trang 3C?

Tại Thời Trang 3C có tất cả 3 cấp độ thẻ dành cho Khách Hàng Thân Thiết: Member Card, Silver Card, Gold Card. Thời Trang 3C sẽ có những ưu đãi khác nhau cho từng cấp độ thẻ Khách Hàng Thân Thiết. Cụ thể như sau:

-   Đối với khách hàng có thẻ “Membership Card”:

 • Được trở thành Thành Viên chính thức của chương trình “Khách Hàng Thân Thiết” Thời Trang 3C.
 • Được tích điểm để nâng cấp hạng thẻ.
 • Được tham gia các chương trình ưu đãi dành riêng cho Khách Hàng Thân Thiết.
 • Được tặng ngay voucher trị giá 100.000 VND cho lần thanh toán kế tiếp sau khi đạt 2000 điểm.
 • Được nhận thông tin khuyến mãi, thư ngỏ,… của Thời Trang 3C.
 • Được nhận quà vào các dịp lễ, tết đặc biệt.

-    Đối với khách hàng có thẻ “ Silver Card”:

 • Được tặng ngay voucher trị giá 100.000 VND cho lần thanh toán kế tiếp sau khi nâng cấp hạng thẻ từ Membership Card lên Silver Card.
 • Được nhận thông tin khuyến mãi, thư ngỏ,….của Thời Trang 3C.
 • Được nhận quà vào ngày sinh nhật của quý khách.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi khác theo các chương trình dành riêng cho Khách Hàng Thân Thiết của Thời Trang 3C.
 • Được nhận quà vào các dịp lễ, tết đặc biệt.
 • Được hỗ trợ 10.000 VND phí giao hàng.
 • Được đổi 15% số lượng sản phẩm đã mua trong vòng 2 tuần sau khi mua.

-    Đối với khách hàng có thẻ “Gold Card”:

 • Được tặng voucher trị giá 200.000 VND cho lần thanh toán kế tiếp sau khi nâng cấp hạng thẻ từ Silver Card lên Gold Card.
 • Được nhận thông tin khuyến mãi, thư ngỏ,… của Thời Trang 3C.
 • Được nhận quà vào ngày sinh nhật của quý khách.
 • Được hưởng nhiều ưu đãi khác theo các chương trình dành riêng cho Khách Hàng Thân Thiết của Thời Trang 3C.
 • Được nhận quà vào các dịp lễ, tết đặc biệt.
 • Được hỗ trợ 20.000 VND phí giao hàng.
 • Được đổi 30% số lượng sản phẩm đã mua trong vòng 2 tuần sau khi mua.
 • Được hoàn lại 1% tổng doanh thu trong năm (tính từ khi nhận thẻ Gold Card).

8.3 Tích lũy điểm và nâng cấp thẻ Khách hàng thân thiết

1.   Điểm tích lũy của Thẻ thành viên tại Thời trang 3C được áp dụng như thế nào?

Sau khi quý khách có Thẻ Thành Viên (Membership Card), quý khách cứ mua 100.000 đồng sản phẩm của Thời Trang 3C sẽ được tích lũy 1 điểm vào tài khoản của thẻ Membership Card.

2.   Để trở thành khách hàng sở hữu thẻ Silver Card và Gold Card, tôi cần đáp ứng yêu cầu gì?

-   Để trở thành khách hàng sở hữu thẻ Silver Card, từ khi là Khách Hàng Thân Thiết, quý khách cần tích lũy đủ 3000 điểm sẽ được nâng cấp bậc thẻ và trở thành Thành Viên Bạc của Thời Trang 3C.

-   Khi đã là Thành Viên Bạc, quý khách cần tích lũy đủ 3000 điểm để được nâng cấp bậc thẻ lên thành Gold Card và trở thành Thành Viên Vàng của Thời Trang 3C.

-   Ngoài ra, Silver Card và Gold Card có thể được bán cho những thành viên có nhu cầu, mong muốn sở hữu, sử dụng Silver Card hoặc Golden Card nhưng không tích lũy đủ số điểm theo yêu cầu của Thời Trang 3C. Phí mua thẻ Silver Card là 3.000.000 VND và Gold Card là 6.000.000 VND.

3.   Từ Membership Card lên thành Silver Card, Thời trang 3C yêu cầu cần tích lũy đủ 3000 điểm, vậy thời gian tích lũy điểm có bị giới hạn hay không?

Từ cấp bậc Khách Hàng Thân Thiết để trở thành Thành Viên Bạc, quý khách  cần tích lũy đủ 3000 điểm(thời gian tích lũy là không giới hạn), để nhận được các quyền lợi của Thành Viên Bạc. Tuy nhiên, quý khách phải đảm bảo tích lũy tối thiểu 200 điểm/năm để có thể duy trì thẻ Membership Card.

4.   Tôi đang là khách hàng có thẻ Gold Card của Thời trang 3C, nhưng trong năm nay, tôi chỉ tích lũy được 500 điểm. Vậy tôi còn có thể duy trì thẻ Gold Card của mình hay không?

Trong trường hợp này, vì quý khách không đủ số điểm tích lũy để duy trì thẻ nên hệ thống của Thời trang 3C sẽ tự động chuyển quý khách xuống thẻ Silver Card.

5.   Tôi đã là khách hàng thân thiết của Thời trang 3C, nhưng khi đi lấy hàng tại showroom của công ty, tôi quên mang theo thẻ. Vậy tôi có được tích lũy giá trịhóa đơn lấy hàng ngày đó của vào Membership Card hay không?

Thời trang 3C luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ quý khách. Trong trường hợp này, quý khách vui lòng cung cấp mã số khách hàng hay thông tin liên quan để nhân viên Thời trang 3C giúp quý khách tích lũy giá trị đơn hàng trên hệ thống quản lý chung.

9. Về chương trình Đặt hàng chung

9.1 Cách thức đặt hàng chung

1.   Để đăng kí đặt may các sản phẩm trên Đặt hàng chung, tôi phải làm sao?

Để đăng ký đặt may các sản phẩm trên Đặt hàng chung, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

-   Bước 1: Chọn màu sắc theo mẫu Quý khách muốn đặt may. (Đối với mẫu sản phẩm có nhiều màu sắc)

-   Bước 2: Nhập số lượng muốn đặt may vào khung “Nhập số lượng hàng đặt” dưới mỗi sản phẩm tương ứng.

-   Bước 3: Click chuột vào nút “ GỬI ĐƠN ĐẶT HÀNG” và chờ xác nhận từ Thời Trang 3C.

-   Bước 4: Đối với khách hàng muốn gửi mẫu sản phẩm mình đặt may, Quý khách click chuột vào nút “ Tải file…” ở góc bên phải, Thời trang 3C sẽ nhận và xét duyệt mẫu. Nếu mẫu của Quý khách phù hợp, Thời trang 3C sẽ đăng lên trang Đặt hàng chung để khách hàng gửi đơn đặt hàng.

Hệ thống tự động của Thời Trang 3C sẽ gửi email xác nhận Quý khách đã đặt hàng. Khi đơn hàng thành công, nhân viên của Thời Trang 3C sẽ điện thoại cho Quý khách để xác nhận việc cắt may sản phẩm và báo cho Quý khách thời gian nhận hàng cũng như hình thức thanh toán.

2.   Tôi muốn đặt một mẫu khác không có trong danh mục sản phẩm của Thời Trang 3C được không?

Quý khách có thể đặt một mẫu khác không có trong danh mục sản phẩm của Thời Trang 3C bằng cách gửi mẫu hình muốn đặt may cho Thời Trang 3C để Thời Trang 3C xét duyệt và chọn đưa lên trang ĐẶT HÀNG CHUNG. Cách thức gửi mẫu sản phẩm tới Thời trang 3C: Quý khách click chuột vào nút “ Tải file…” ở góc bên phải, chọn file từ máy tính cá nhân của mình, sau đó, nhấp nút chọn Open và click "Gửi" để hoàn tất thao tác.

9.2 Những quy định đặt hàng chung

1.   Yêu cầu số lượng 1 lần đặt may là bao nhiêu?

-   Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn đặt hàng của quý khách phải đạt 5 sản phẩm/mẫu.

-    Số lượng đặt hàng chung tối thiểu cho một sản phẩm để Thời Trang 3C tiến hành may là 50 sản phẩm.

2.   Sau khi đặt hàng, làm thế nào để đơn đặt hàng của tôi có hiệu lực?

Sau khi nhận được thông báo đủ số lượng đặt hàng và Thời Trang 3C sẽ tiến hành may sản phẩm, quý khách vui lòng thanh toán 50% giá trịđơn hàng đểhoàn tất thủ tục đặt hàng, 50% còn lại sẽ được thanh toán khi Quý khách nhận sản phẩm.

3.   Từ lúc đơn hàng của tôi có hiệu lực đến lúc tôi nhận sản phẩm của Thời Trang 3C là bao lâu?

Khi đơn hàng của Quý khách có hiệu lực, nhân viên Thời Trang 3Csẽ thông báo cụ thể đến Quý khách thời gian nhận hàng. Thời gian đó bao gồm thời gian may sản phẩm và giao hàng, nó có thể dao động từ 5 đến 10 ngày.

9.3 Chính sách cam kết của 3C

1.   Làm thế nào để tôi có thể đặt may một mẫu đã hết hạn đặt may của Thời Trang 3C?

-   Bất kì mẫu sản phẩm nào của Thời trang 3C đã được gỡ xuống, nếu quý khách tái đề cử thì đều có thể xét duyệt và đăng lại trên trang Đặt hàng chung.

-   Quý khách vui lòng gửi hình ảnh mẫu của sản phẩm đến Thời trang 3C để xét duyệt lại mẫu.

2.   Khi nhận sản phẩm, nếu phát hiện ra sản phẩm bị lỗi thì tôi phải làm sao?

Tất cả các sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng đều được Thời Trang 3C kiểm tra cẩn thận qua từng công đoạn. Khi nhận hàng, nếu quý khách phát hiện lỗi, Thời Trang 3C sẽđổi sản phẩm khác cho quý khách và chịu 100% phí phát sinh (nếu có) trong quá trình đổi hàng.

3.   Tôi đã đặt cọc cho đơn hàng của mình, nhưng sản phẩm đó lại bị hủy may thì Thời trang 3C giải quyết trường hợp này như thế nào?

Trong trường hợp quý khách đã đặt cọc, nhưng Thời Trang 3C không thể tiến hành may sản phẩm như dựđịnh ban đầu, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách được rõ và hoàn trả 100% giá trịđặt cọc kèm một phần quà từ Thời trang 3C trong thời gian sớm nhất.

9.4 Quy định giao nhận của chính sách Đặt hàng chung: tương tự quy định của Thời trang 3C