Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, bạn có thể dễ dàng thực hiện ước mơ làm chủ một cửa hàng thời trang của riêng mình với nhiều hình thức khác nhau như: Mở shop online làm trung gian nhận đặt hàng; mua hàng sỉ ở các chợ và bán lại; order hàng sỉ trên các trang web nước ngoài, trực tiếp đi nhập hàng từ nước ngoài,… Nhưng đối với những bạn khả năng tài chính chưa cao thì thường kinh doanh dưới dạng mở shop online làm trung gian nhận đặt hàng, mua hàng sỉ với số lượng ít tại các chợ hoặc các web bán hàng sỉ online.

bán buôn thời trangTrong các hình thức này phổ biến nhất là làm trung gian - đăng hình ảnh sản phẩm trên các trang thương mại điện tử, mạng xã hội và nhận order sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu mua sẽ chuyển khoản 100% giá trị sản phẩm cho chủ shop. Sau khi tổng hợp đơn đặt hàng và nhận được chuyển khoản, chủ shop sẽ tiến hành order hàng trực tiếp trên các web của Quảng Châu, hoặc thông qua 1 trung gian khác.
Hình thức kinh doanh này có ưu điểm là không cần vốn, mặt hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, đặc biệt là không sợ bị tồn hàng. Bên cạnh những ưu điểm đó, hình thức kinh doanh này lại vấp phải những bất lợi như: khách hàng phải thanh toán 100% giá trị sản phẩm trước khi được nhận hàng, tạo sự lo lắng cho khách hàng khi không được xem sản phẩm thật ở bên ngoài,  thời gian chờ đợi nhận hàng lâu, sản phẩm có thể không giống hình, chất lượng kém, không được đổi hàng nếu bị lỗi, thời gian chuyển hàng lâu, người trung gian cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm mình sẽ nhận được dẫn đến tình trạng mất uy tín với khách nếu lỡ như sản phẩm chất lượng kém, màu sắc và kiểu dáng không đúng như hình ảnh,…

Để khắc phục những bất lợi trên, nhiều bạn chọn hình thức nhập sẵn hàng để dễ dàng quản lý chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian giao hàng, và thuận tiện cho khách trong trường hợp muốn xem hàng trực tiếp. Nhưng để kinh doanh với hình thức này, bạn cần phải có số vốn cố định để có thể nhập một lượng hàng không nhỏ vì bạn bị ràng buộc bởi những quy định về số lượng và kích thước khi mua để được công nhận là mua sỉ. Ngoài ra bạn còn có khả năng bị đọng vốn do lượng hàng tồn kho, hàng bán chậm, nhưng vẫn phải cập nhật thêm các mẫu mã mới để có sự đa dạng về sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho những vấn đề trên?

Theo chia sẻ củbán buôn thời tranga một số bạn đã có vài năm kinh doanh trong lĩnh vực này thì vấn đề quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình những mối hàng chất lượng, có nhiều ưu đãi cho những người mua sỉ, chính sách mua bán, dễ chịu, có sự hỗ trợ tối đa cho nhà bán sỉ trước, trong và sau khi mua hàng. Nếu bạn có thể liên kết, hợp tác với những nhà bán sỉ này, thì công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Điều quan trọng là làm thế nào để có thể tìm được những nhà bán sỉ như vậy? Hiện nay thị trường online cung cấp quần áo giá sỉ rất nhiều nhưng để kiếm được nguồn hàng dồi dào, giá tốt thì không phải dễ. Các mối hàng bỏ sỉ làm ăn lâu năm với các chủ sạp hàng ở chợ và các shop thời trang thường không đưa những thông tin cụ thể lên mạng và các mức chiết khấu cho từng đối tác lại có sự khác nhau tùy theo mức độ thân quen và nhiều yếu tố chủ quan khác.


Nếu bạn đã tìm ra một mối lấy hàng tốt, đừng vì một vài lợi ích nhỏ trước mắt mà kỳ kèo với họ ngay trong lần đầu tiên bạn lấy hàng vì điều này có thể tạo cho họ ấn tượng xấu về bạn. Lần đầu tiên lấy hàng, bạn nên tuân thủ theo các quy định mà họ đặt ra, cũng như trình bày cho họ biết thiện chí mua hàng của mình, nói rõ hướng kinh doanh của bạn cũng như số lượng hàng cần lấy, tần suất lấy hàng trong tương lai của bạn ra sao, … Đây là những thông tin quan trọng giúp cho bạn tạo dựng mối quan hệ thân thiết với nhà bán sỉ, nó còn giúp bạn dễ dàng đàm phán về những ưu đãi bạn sẽ nhận được trong những lần mua hàng tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn cần phải có những giao kèo rõ ràng về việc đổi và trả những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc chính sách hỗ trợ đổi mẫu mã trong trường hợp hàng bán chậm. Tốt nhất là bạn nên tìm cho mình một nhà cung cấp sỉ uy tín, có chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng, làm việc có trách nhiệm với khách hàng, tận tình và uy tín.


Hiểu rõ những khó khăn này, Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C được thành lập với mục đích trở thành nhà cung cấp sỉ uy tín, là chỗ dựa vững chắc, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn đã, đang và sẽ bước chân vào lĩnh vực bán lẻ thời trang. Đặc biệt, tất cả sản phẩm của Thời Trang 3C đều được sản xuất bởi các xưởng may vệ tinh của công ty; được cắt, may với nguồn nguyên vật liệu xuất xứ hoàn toàn từ Việt Nam và dưới sự giám sát gắt gao trong suốt quá trình sản xuất cho đến khi hoàn thành. Với mẫu mã đa dạng; giá cả phải chăng; điều kiện, chính sách mua hàng đơn giản; chế độ bảo hành và giao hàng linh hoạt, thuận tiện cho nhà bán lẻ, Thời Trang 3C ngày càng được nhiều nhà bán lẻ tin tưởng và phát triển mạng lưới khách hàng rộng khắp cả nước. Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chung tay với cộng đồng đẩy lùi hàng hóa kém chất lượng của Trung Quốc ra khỏi thị trường, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng Việt Nam, Thời Trang 3C không ngừng cải tiến kỹ thuật và nâng cao tay nghề để cho ra những sản phẩm tốt nhất, thời trang nhất. Hãy để Thời Trang 3C đồng hành cùng bạn phát triển.


Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C

 Add: 1575 Nguyễn Hoàng – P. An Phú – Quận 2 – Tp.HCM

 Tel: 0838.909.943

 Web: www.thoitrang3c.com hoặc www.cungcapsi.thoitrang3c.com