Đăng ký ngay tại đây

1.      Sơ lược về chương trình Đại Sứ Thương Hiệu:

 • Đại sứ thương hiệu là chương trình mà Thời Trang 3C dành cho những bạn đam mê kinh doanh, có nhu cầu tìm kiếm công việc để tăng thêm thu nhập nhưng không muốn bị ràng buộc về thời gian, địa điểm và có thể linh động với thời gian biểu của bản thân.
 • Đăng ký làm cộng tác viên chương trình Đại Sứ Thương Hiệu của Thời Trang 3C ngay hôm nay để có cơ hội thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

 

2.      Nội dung chương trình Đại Sứ Thương Hiệu:
Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình Đại Sứ Thương Hiệu của Thời Trang 3C.

Bước 2: Nhận ngay mã số của chương trình.

Bước 3: Chia sẻ mã số của bạn cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân để được hưởng chiết khấu hấp dẫn.

Bước 4: Nhận tiền hoa hồng dựa trên tổng đơn hàng thành công có sử dụng mã số của bạn. Tiền hoa hồng được thanh toán vào ngày 10 hàng tháng. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng. Càng giới thiệu được nhiều khách hàng mới, hoa hồng của bạn càng nhiều.
 

Ví dụ:

 • A đăng ký chương trình Đại Sứ Thương Hiệu của Thời Trang 3C và nhận được mã số.
 • A chia sẻ mã số chương trình Đại Sứ Thương Hiệu của mình cho B, B đặt hàng tại Thời Trang 3C và sử dụng mã số này. B được giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng. (Với điều kiện B là khách hàng mới – lần đầu tiên đặt mua hàng của Thời Trang 3C). Với đơn hàng đầu tiên của B, A nhận được chiết khấu 3% trên tổng giá trị đơn hàng. Từ đó B được tính là khách hàng của A và các đơn hàng tiếp theo của B, A sẽ được nhận chiết khấu 2%. Số % chiết khấu này chỉ mất đi khi B chấm dứt kinh doanh thời trang và không còn lấy hàng của Thời Trang 3C.

 

3.      Một số điều kiện và quyền lợi của chương trình Đại Sứ Thương Hiệu:
3.1  Điều kiện:

 • Mỗi Đại Sứ Thương Hiệu chỉ được cấp 1 mã số cố định. Tiền hoa hồng của Đại Sứ Thương Hiệu sẽ được tính dựa trên tổng số lượng đơn đặt hàng của các khách hàng do đại sứ tìm được.
 • 3% tiền hoa hồng trên tổng giá trị đơn hàng chỉ được tính cho đơn hàng của khách hàng mới đặt hàng lần đầu tiên tại Thời Trang 3C có sử dụng mã số mà Đại Sứ Thương Hiệu cung cấp. Sau khi hoàn tất đơn hàng đầu tiên, khách hàng này sẽ được tính là khách hàng của Đại Sứ Thương Hiệu, Đại Sứ Thương Hiệu sẽ được hưởng hoa hồng 2% trên tổng giá trị mỗi đơn hàng mà khách hàng đặt sau này.
 • Khách hàng mới được định nghĩa là những khách hàng chưa từng mua hàng tại Thời Trang 3C, chưa có tên trong danh sách khách hàng trên hệ thống của Thời Trang 3C.
 • Đại Sứ Thương Hiệu cần tích lũy được tối thiểu 1 triệu đồng tiền hoa hồng trước khi yêu cầu thanh toán. Thời Trang 3C tiến hành thanh toán 1 lần trong 1 tháng, và thanh toán vào ngày 10 hàng tháng. Quá trình thanh toán có thể diễn ra nhanh hoặc chậm hơn so với dự toán do phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: ngân hàng, chuyển phát, hay các sự cố bất khả kháng khác.
 • Đại Sứ Thương Hiệu không được đăng tải mã số của mình rộng rãi trên các phương tiện truyền thông ngoài các trang blog cá nhân, website cá nhân thuộc quyền sở hữu của Đại Sứ Thương Hiệu.
 • Những trường hợp gian lận bị tự động hủy kết quả và tiền hoa hồng mà không cần thông báo trước.
 • Thời Trang 3C sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những cam kết của Đại Sứ Thương Hiệu với khách hàng, nếu những cam kết ấy không nằm trong những quy định, chính sách hiện có của Thời Trang 3C đã được đăng tải đầy đủ trên website: www.thoitrang3c.com
 • Thời Trang 3C giữ mọi quyền về việc thay đổi cũng như chấm dứt chương trình Đại Sứ Thương Hiệu hay hoãn lại việc thanh toán với những lý do nhất định.
 • Quyết định của Thời Trang 3C là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp nếu có bất kỳ khiếu nại hay phản ánh nào từ người tham gia chương trình.

 

3.2  Quyền lợi:

 • Khi đăng ký tham gia chương trình, Thời Trang 3C cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của bạn, tuyệt đối không bán, chuyển nhượng hoặc cung cấp cho bên thứ Ba nếu không có sự đồng ý của bạn.
 • Thời Trang 3C cam kết bảo vệ tối đa khách hàng của mỗi Đại Sứ Thương Hiệu, không chuyển khách hàng từ Đại Sứ này cho Đại Sứ khác nếu không có sự đồng ý của khách hàng và đại sứ./.

Để đăng ký làm Đại Sứ Thương Hiệu Thời Trang 3C, vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form tại đây.