Thời Trang 3C Chuyên nhận may gia công các loại Váy, Đầm


chuyên gia công thời trang nữ váy đầm

Chuyên may gia công các loại hàng xuất khẩu, bỏ shop cao cấp như Váy, Đầm, Áo nữ,… trên mọi chất liệu vải. Tiêu chí hoạt động của Thời Trang 3Cchuyên nghiệp – uy tín – hợp giá thành, với lợi thế là công ty nhận may gia công có nhiều xưởng may vệ tinh, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Rất mong được hợp tác với các Công ty, và các Chủ hàng có nguồn hàng gia công ổn định, hợp tác lâu dài.

 

Công nhân có kỹ thuật, tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại

 

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tìnhđội ngũ thiết kế giỏi, chuyên nghiệp luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

chuyên gia công thời trang nữ váy đầm

Nhà xưởng gồm các máy 1 kim, cùng bàn cắt và các máy Kansai, vắt khổ, khuy nút khác. Máy móc thiết bị chuyên dụng gồm các loại máy điện tử, máy ép keo, nồi hơi, cuốn sườn, cuốn nách,... Đều được trang bị tiên tiếnhiện đại.

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

chuyên gia công thời trang nữ váy đầm

Quý khách có thể tự chọn vải và nguyên liệu rồi cung cấp cho xưởng. Sau khi Công ty may mẫu và định giá giá thành của sản phẩm, và được sự đồng ý của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành làm theo đơn đặt hàng. Nếu giá Công ty đưa ra không hài lòng thì hai bên có thể bàn bạc lại để đi đến thỏa thuận tốt đẹp nhất. Ngoài ra Thời Trang 3C rất sẵn lòng nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn chọn vải, các phụ kiện đi kèm sản phẩm. Nhằm mang lại cho đối tác sự hài lòng nhất và tiến đến hợp tác lâu dài.

Nghiệm thu sản phẩm trước khi nhận, trong trường hợp xưởng may lỗi, hỏng sản phẩm thì Công ty chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Ngoài ra, nhiều khách hàng cũng băn khoăn thêm một rủi ro nữa là mất bản quyền về mẫu. Rủi ro mà quý khách nghĩ đến là không sai nhưng Thời Trang 3C xin cam kết giữ đúng hợp đồng về bản quyền sản phẩm. Vì sự hài lòng của khách hàng là lý do chúng tôi phát triển.

Sau một thời gian dài hoạt động Thời Trang 3C đã và đang nhận được rất nhiều hợp đồng sản xuất trong nước nói chung và xuất khẩu nói riêng. Đặc biệt là nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ quý khách. Về mặt pháp lý,  Công ty thành lập đảm bảo mọi chế độ cho người lao động theo Luật lao động.

Ngoài ra, cũng là hình thức tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đưa đất nước ngày càng phát triển hơn.

Để biết chi tiết về may gia công, quý khách vui lòng tham khảo tại Hướng dẫn đặt may gia công.

Hy vọng Thời Trang 3C sẽ nhận được niềm tin và sự ủng hộ của quý khách !!!

 

Thông tin liên hệ: 
Điện thoại: 0838.909.943 - 0902.755.992 (anh Đức - trưởng phòng kinh doanh)
Email: sales@thoitrang3c.com 
Skype: thoitrang3c 
Website:  www.thoitrang3c.com 
Facebook:  www.facebook.com/thoitrang3c 
Địa chỉ: 1575 Vành Đai Phía Đông (Nguyễn Hoàng), P. An Phú, quận 2, TP HCM (ngay chân cầu Sài Gòn, Metro Q.2)