GIỚI THIỆU ZADORA.VN

1) Chúng tôi là ai?

Tiền thân là một văn phòng nhỏ, nơi hội tụ của những người yêu thích thời trang và công việc của mình, chúng tôi đã bán hàng trên facebook cho khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác nhau và nhận được rất nhiều phản hồi tốt đẹp, cũng như những lời khen tặng từ bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng thân thiết. Chính động lực đó giúp chúng tôi xây dựng một hệ thống quản trị đơn hàng chuyên nghiệp hơn, trưng bày nhiều sản phẩm hơn, chăm sóc khách hàng được tốt hơn cũng như mang đến cho khách hàng online một trải nghiệm mua sắm thú vị hơn khi sản phẩm được phân chia theo tone màu, chất liệu, và nhiều hơn thế nữa. Kể từ đó, www.zadora.vn (S.O.O.F) đã ra đời.

Thương hiệu website bán hàng “zadora” được đặt tên từ ý tưởng của thương hiệu Zara, bởi vì đơn giản là chúng tôi yêu thích phong cách của Zara và luôn học hỏi từ Zara: một trong những thương hiệu thời trang được yêu thích nhất trên toàn thế giới, với sự đơn giản, tinh tế nhưng đậm chất sang trọng, trẻ trung của một cô gái công sở điệu đà, xinh đẹp hay một chàng trai năng động, đầy phong cách… Họ là những người yêu thích thời trang và luôn biết làm mới diện mạo của mình.

S.O.O.F (Saigon.Office.Of.Fashion) có nghĩa là “Văn phòng thời trang Sài Gòn". Từ Sài Gòn chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay cho bạn những mẫu mã sản phẩm mới nhất theo mốt và xu hướng cập nhật từ phong cách thời trang trong nước và nước ngoài… Zadora chuyên biệt tập trung vào những mẫu mã dành cho các bạn có độ tuổi từ 20+ , khi bạn đến trường, đi phỏng vấn, đến công sở làm việc cũng như dạo phố hay dự tiệc cùng bạn bè…

Hãy chọn cho mình một sản phẩm vừa ý, hợp phong cách từ zadora.vn, những mẫu mã được may gia công tại Sài Gòn và vận chuyển từ Sài Gòn đến tay bạn với niềm vui và tình yêu thời trang không giới hạn!

2) Nhiệm vụ của Zadora.vn

• Tập trung kiểm duyệt, nâng cao chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm
• Tối ưu qui trình sản xuất may gia công từ xưởng may nội bộ và đối tác
• Cắt giảm tối đa các chi phí sản xuất vô ích, dư thừa ở từng khâu
Mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp với mức giá hợp lý nhất.

3) Tầm nhìn sứ mệnh của Zadora.vn

Từ năm 2014 đến năm 2016

 

“ Zadora.vn thực hiện ước mơ làm đẹp cho 1.000.000 khách hàng yêu thời trang trên toàn lãnh thổ Việt Nam”