Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C chuyên may gia công các sản phẩm hàng thời trang trên mọi chất liệu vải, may hàng xuất khẩu cho các thương hiệu, cửa hiệu thời trang cao cấp. Với lợi thế là có nhiều xưởng may vệ tinh, đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, làm việc chuyên nghiệp, luôn cải tiến kỹ thuật và đưa những ứng dụng mới, hiện đại nhất vào trong quy trình sản xuất, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp nhất.
 

Để đặt may gia công tại Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C, quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

  1.  Đối với đơn đặt hàng may theo mẫu có sẵn.
        
-         Số lượng tối thiểu để Thời Trang 3C nhận may là 50 sp/mẫu/màu/size.

-         Sau khi nhận được sản phẩm mẫu chúng tôi sẽ gửi xuống xưởng và tiến hành thẩm định sản phẩm và tiến hành báo giá cho quý khách.

-         Sau khi đã đạt được thỏa thuận về giá, hai bên tiến hành ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán cho Thời Trang 3C 50% giá trị hợp đồng. Sau khi Thời Trang 3C hoàn tất hợp đồng, tiến hành giao sản phẩm, khách hàng sẽ thanh toán 50% còn lại của giá trị hợp đồng.

-         Tùy theo số lượng sản phẩm khách hàng đặt may, mà thời gian thực hiện hợp đồng có thể kéo dài từ 5 – 14 ngày.
 

   2.  Đối với đơn đặt hàng may sản phẩm theo hình (không có sẵn sản phẩm mẫu)

-         Số lượng tối thiểu để Thời Trang 3C nhận may là 50 sp/mẫu/màu/size.

-         Sau khi nhận được hình của sản phẩm đặt may, chúng tôi sẽ gửi xuống xưởng để tiến hành thẩm định sản phẩm và báo giá cho khách hàng.

-         Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận về giá, khách hàng sẽ trả trước 50% giá trị hợp đồng cùng với tiền may sản phẩm mẫu theo đơn giá sản phẩm đã thống nhất từ trước. Sau khi Thời Trang 3C hoàn tất hợp đồng và tiến hành giao hàng cho quý khách, quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị còn lại của hợp đồng.

-         Tùy theo số lượng sản phẩm mà quý khách đặt may, mà thời gian hoàn thành hợp đồng có thể kéo dài từ 5 – 14 ngày.
 

Xin quý khách lưu ý: Trong trường hợp đặt may gia công, mà quý khách cung cấp toàn bộ nguyên phụ liệu thì đơn hàng của quý khách phải đạt tối thiểu 100sp Thời Trang 3C mới nhận may.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Thời Trang 3C qua các hệ thống liên lạc sau:

Nhân viên phụ trách: Lê Văn Đức

Điện thoại: 0838.909.943 - 0902.755.992

Email: duc.le@thoitrang3c.com