CHỌN TONE MÀU
Hãy chọn tone màu mà bạn thích hãy thử một gam màu mới hoàn toàn mà bạn có thể phối đồ hoặc làm mới phong cách thời trang của mình

Larita C'Lona

Có thể, khi nhắc đến thời trang công sở, rất nhiều người nghĩ đó là những bộ “đồng phục” là lượt, những bộ đồ tây với đường cắt may cứng nhắc, rập khuôn thiếu sáng tạo nhưng khi đến với Larita C’Lona, bạn sẽ được trải nghiệm những thiết kế hoàn toàn khác biệt. Với bộ sưu tập phong phú và đa dạng về mẫu mã, đủ các loại đầm liền, áo kiểu, áo vest, blazer, …, chúng tôi tin rằng, mỗi trang phục của Larita C’Lona sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp, nữ tính, giúp cho phái đẹp thêm tự tin, duyên dáng trong suốt thời gian làm việc. Các nhà thiết kế của Larita C’Lona luôn cập nhật những phong cách, xu hướng mới từ các kinh đô thời trang trên thế giới để đáp ứng và giúp các quý cô có thêm nhiều sự chọn lựa cho mình.

Larita C’Lona luôn không ngừng cố gắng tìm tòi, học hỏi để có thể thấu hiểu nhu cầu khách hàng, cam kết làm hài lòng khách hàng bằng những thiết kế tốt nhất đi cùng dịch vụ bán hàng chu đáo nhất. Và Larita C’Lona sẽ khơi nguồn hứng khởi cho mỗi ngày làm việc của các quý cô công sở.

SẮP XẾP
Xem trên mỗi trang
470.000 đ 658.000 đ
29%
875.000 đ 1.225.000 đ
29%