CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG 3C
( Đơn vị chủ quản của www.zadora.vn )

THÀNH CÔNG VÀ THÀNH TỰU

Từ ngày 12/05/2013, Thời Trang 3C đã vinh dự đón nhận danh hiệu "Nhãn Hiệu Ưa Dùng năm 2013" do người tiêu dùng bình chọn trong chương trình Truyền thông Thương hiệu, Nhãn hiệu và Khảo sát “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2013”.

Kỷ niệm chương của chương trình

 

 

Giấy chứng nhận danh hiệu "Nhãn Hiệu Ưa Dùng năm 2013"

 

 

Đây là một niềm vinh dự và thạnh tựu to lớn cho sự cố gắng phấn đấu của toàn thể nhân viên Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C, với mong muốn vươn lên trở thành nhà cung cấp sỉ thời trang lớn và uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung, Thời Trang 3C xin khẳng định sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình để mang lại cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

LĨNH VỰC KINH DOANH

 

1. Cung cấp sỉ thời trang:

 

Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang nam và nữ trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm mới với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, sản phẩm được may gia công, sản xuất tại Việt Nam tại xưởng may của 3C và đối tác.

 

Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C với hệ thống marketplace gồm nhiều đối tác cung cấp sỉ cùng ngành luôn đáp ứng được nhu cầu của các tín đồ thời trang với nhiều mẫu thiết kế mới, đẹp mắt có thể sử dụng trong nhiều dịp như đi làm, đi chơi, dự tiệc, dạo phố với nhiều phong cách khác nhau, bắt kịp với xu hướng hiện tại ở trong và ngoài nước với hy vọng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

2. May gia công: 100% Made in Vietnam.

 

Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C chuyên nhận may gia công các sản phẩm thời trang nam, nữ như: áo, quần, váy, đầm... trên mọi chất liệu vải. Tiêu chí hoạt động của Thời Trang 3C là chuyên nghiệp – uy tín – hợp giá thành, với lợi thế là công ty nhận may gia công có nhiều xưởng may vệ tinh, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và đội ngũ thiết kế giỏi, chuyên nghiệp luôn cải tiến kỹ thuật và đưa những ứng dụng mới, hiện đại nhất vào quy trình sản xuất, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao với chi phí thấp nhất để cung cấp cho thị trường và cho khách hàng.

 

Nhà xưởng của chúng tôi gồm có các máy 1 kim, bàn cắt và các máy Kansai, vắt sổ, khuy nút khác. Máy móc thiết bị chuyên dụng gồm các loại máy điện tử, máy ép keo, nồi hơi, cuốn sườn, cuốn nách,... Đều được trang bị tiên tiến và hiện đại…

 

Khi hợp tác với Thời Trang 3C, quý khách luôn được đảm bảo tối đa mọi quyền lợi của khách hàng như: Quý khách có thể tự chọn vải và nguyên liệu rồi cung cấp cho xưởng. Sau khi Công ty may mẫu và định giá giá thành của sản phẩm, và được sự đồng ý của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành làm theo đơn đặt hàng. Ngoài ra Thời Trang 3C rất sẵn lòng nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn chọn vải, các phụ kiện đi kèm sản phẩm. Nhằm mang lại cho đối tác sự hài lòng nhất và tiến đến hợp tác lâu dài…

 

Niềm tin của khách hàng là động lực cho sự cố gắng không ngừng của toàn thể nhân viên công ty chúng tôi”.

 

Xin trân trọng!

 

Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C
Địa chỉ: 1575 Nguyễn Hoàng (Vành Đai Phía Đông), P.An Phú, Q.2, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại mua hàng: 0909.660.121
ĐT đổi/trả hàng: 0902.450.050 - 0932.702.007
ĐT giao nhận: 0902.450.050 - 0932.702.007