Bạn là chủ shop thời trang nữ và muốn phát triển công việc của mình? Bạn là sinh viên muốn trải nghiệm kinh doanh trực tuyến để xây dựng sự nghiệp sau này? Bạn là tín đồ thời trang và muốn thực hiện ước mơ kinh doanh thời trang của mình? Dù bạn là ai? Nhu cầu của bạn là gì? Hãy để Thời Trang 3C đồng hành cùng bạn.

Thời Trang 3C chuyên cung cấp sỉ váy – đầm thời trang nữ hàng Việt Nam chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sỉ hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất về giá, vì chúng tôi phân phối hàng hóa không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào. So về cùng chất lượng thì Thời Trang 3C luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất mà không có một xưởng hay nhà cung cấp nào rẻ hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang nhất, chất lượng nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng và mẫu mã của sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng để khẳng định uy tín và tạo lòng tin đối với khách hàng. Với suy nghĩ ấy, trong hơn một năm qua, với sự nỗ lực không ngừng, Thời Trang 3C đã và đang ngày càng được khách hàng tin tưởng, trở thành địa chỉ cung cấp sỉ thời trang nữ tin cậy cho các shop trên toàn quốc.


Chính sách và điều kiện mua hàng có nhiều thuận lợi cho khách hàng là một lợi thế không nhỏ của Thời Trang 3C so với các địa chỉ cung cấp sỉ khác. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu và đồng cảm với những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình kinh doanh, từ đó đưa ra những chính sách hợp lý nhất như: mua hàng sỉ với số lượng ít mà vẫn đảm bảo đa dạng về mẫu mã, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận. Đặc biệt, mặc dù chuyên cung cấp sỉ nhưng Thời Trang 3C vẫn có các chế độ bảo hành, đổi hàng lỗi cho khách hàng.

Tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt tình và luôn hết mình trong công việc, Thời Trang 3C luôn đảm bảo cho ra đời từ 3 – 5 mẫu sản phẩm mới hàng tuần, kịp thời cập nhật những xu hướng mới nhất của làng thời trang trong và ngoài nước, đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc cho khách hàng lựa chọn.


Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sỉ thời trang nữ uy tín, mạng lưới khách hàng phủ sóng toàn quốc,  Thời Trang 3C đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn mua hàng online và nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi quý khách có nhu cầu. Thời gian làm việc của Thời Trang 3C cũng được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu và tính chất của công việc. Cụ thể là chúng tôi làm việc 7 ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật, bất cứ lúc nào khách hàng cần, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: cung cấp sỉ Thời Trang 3C hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C

Cool – Cute – Cuxi

Chuyên cung cấp sỉ váy – đầm thời trang nữ hàng Việt Nam chất lượng cao

Add:   1575 Nguyễn Hoàng – Phường An Phú – Quận 2 – Tp.HCM

Web:  www.thoitrang3c.com ; www.thoitrang3c.com

Tel:     0838.909.943

Email:            info@thoitrang3c.com