Được thành lập từ tháng 04/2012, sau hơn một năm xây dựng và phát triển, đến nay, Thời Trang 3C đã trở thành một trong những nhà cung cấp sỉ thời trang nữ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới khách hàng rộng khắp, trải dài từ Bắc tới Nam.

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, ngày 12/05/2013 vừa qua Thời Trang 3C đã vinh dự đón nhận danh hiệu "Nhãn Hiệu Ưa Dùng năm 2013" do người tiêu dùng bình chọn trong chương trình “Truyền thông Thương hiệu, Nhãn hiệu và Khảo sát SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2013”. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “ Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng” áp dụng theo luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, do tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức, cùng sự hỗ trợ và tư vấn của các cơ quan: Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Kinh tế Đô thị Nam Bộ, Viện Quản trị Quốc tế.

 

Kỷ niệm chương của chương trình

 

Giấy chứng nhận danh hiệu "Nhãn Hiệu Ưa Dùng Năm 2013"

Các doanh nghiệp được công nhận và vinh danh là những doanh nghiệp xuất sắc nhất được người tiêu dùng bình chọn bao gồm các lĩnh vực như: may mặc, thực phẩm, dịch vụ ăn uống, các nhóm mặt hàng tiêu dùng nhanh,....

Đây là một bước ngoặt quan trọng, là tiền đề và là bằng chứng chứng minh cho sự cố gắng phấn đấu của toàn thể nhân viên Công ty TNHH Thương mại Thời Trang 3C. 

Với mong muốn vươn lên trở thành nhà cung cấp sỉ váy - đầm, thời trang nữ lớn và uy tín nhất tại TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung, Thời Trang 3C xin khẳng định sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình để mang lại cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh của buổi lễ đón nhận danh hiệu:

Biểu diễn khai mạc lễ trao giải

Biểu diễn khai mạc buổi lễ.


Ban tổ chức trao kỷ niệm chương và danh hiệu cho Ms. Tố Anh - Giám đốc Công ty Thời Trang 3C

Ms. Nguyễn Thị Tố Anh - Giám đốc công ty Thời Trang 3C đang đón nhận danh hiệu


Các doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình
Các doanh nghiệp được nhận danh hiệu trong buổi lễ.