Nhằm mục đích tạo sự thống nhất, thuận lợi cho khách hàng trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm,
Thời Trang 3C đưa ra chính sách giao hàng cụ thể như sau:


1.  Phạm vi giao nhận:

Thời Trang 3C giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Dù bạn ở địa đầu Móng Cái hay ở tận mũi Cà Mau, chỉ cần đặt hàng Thời Trang 3C sẽ giao hàng cho bạn.

 • Giao hàng miễn phí: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên, phạm vi giao hàng trong nội thành Tp. HCM.
 • Miễn phí phí giao hàng ra nhà xe: Áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên đối với khách hàng ở tỉnh.

2.  Hình thức giao nhận:

 • Giao trực tiếp: Giao hàng trong nội thành Tp.HCM đối với đơn hàng trên 10 sản phẩm và tổng giá trị thanh toán trên 1 triệu đồng. (Không bao gồm các quận: Bình Tân, Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh và một phần quận 9, quận Thủ Đức).
 • Giao qua đơn vị vận chuyển trung gian: 

             -  Chuyển bằng xe: Áp dụng đối với những khách hàng ở xa và chọn hình thức giao hàng bằng xe.

             -  Chuyển phát nhanh: Áp dụng đối với những khách hàng ở xa và chọn hình thức chuyển phát nhanh, khách hàng nội thành không thuộc phạm vi giao hàng trực tiếp của Thời Trang 3C.

3.  Thời gian giao nhận:

 • Những đơn hàng được chốt và nhận thanh toán trước 8h30 sẽ được tiến hành giao hàng và chuyển hàng ra nhà xe vào buổi sáng cùng ngày.
 • Những đơn hàng được chốt và nhận thanh toán từ sau 8h30 đến trước 13h30 sẽ được tiến hành giao hàng và chuyển hàng ra nhà xe vào buổi chiều cùng ngày.
 • Những đơn hàng chọn hình thức giao hàng là Chuyển Phát Nhanh (CPN) thì sẽ được chốt trước 16h và tiến hành gửi CPN ngay trong ngày.
 • Trong trường hợp đặt biệt, khách hàng chỉ nhận hàng vào một thời điểm nhất định (ví dụ: vào lúc 10 - 11h), Thời Trang 3C sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 48h kể từ khi quý khách hoàn tất đơn hàng.

Trong một số trường hợp bất khả kháng, Thời Trang 3C có thể giao hàng trễ cho quý khách do những điều kiện bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Thời Trang 3C để được trợ giúp.

4.  Cước phí giao nhận:

 • Nhân viên 3C giao: Cước phí là 10.000 - 15.000 VND tùy thuộc từng phạm vi giao hàng.
 • Chuyển bằng xe, CPN: cước phí sẽ do khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhà xe, đơn vị chuyển phát nhanh khi nhận hàng. Trường hợp bên trung gian yêu cầu Thời Trang 3C thanh toán cước, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết tổng chi phí vận chuyển cần thanh toán để quý khách thanh toán cùng với giá trị đơn hàng đã đặt mua.
 • Cước phí giao hàng do các đơn vị vận chuyển tự quy định, Thời Trang 3C không liên quan đến việc định giá cước phí này.

5.  Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

 • Nếu dịch vụ vận chuyển là của Thời Trang 3C hoặc những đơn vị mà Thời Trang 3C chỉ định thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Thời Trang 3C đến cho khách hàng.
 • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, mất mát hoặc sai sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kinh doanh trực tiếp làm việc với quý khách.
 • Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc không có ý kiến gì về hàng hóa, Thời Trang 3C không có trách nhiệm với những yêu cầu về đổi trả, lỗi sản phẩm từ quý khách sau này.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định hoặc do một bên thứ 3 phụ trách không liên quan đến Thời Trang 3C, quý khách lưu ý khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng trước khi ký nhận và rời khỏi nhà xe. Mọi trường hợp mất mát xảy ra sau khi quý khách ký nhận và đem hàng ra khỏi nhà xe, Thời Trang 3C sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Thời Trang 3C sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì có in Logo, thông tin của Thời Trang 3C.