MAYGIACONG.VN – Thương hiệu đặt may gia công và cung cấp sỉ thời trang nam nữ trực tuyến uy tín, chất lượng và hợp giá thành.


MAYGIACONG.VN là kênh đặt hàng may gia công và cung cấp sỉ quần áo thời trang trực tuyến trực thuộc công ty TNHH Thời trang 3C. Bắt nguồn từ nhu cầu kinh doanh những kiểu trang phục mang đậm dấu ấn riêng của các chủ shop/cửa hàng thời trang/doanh nghiệp xuất khẩu, MAYGIACONG.VN đã xây dựng nên mạng lưới liên kết với các hệ thống xưởng may gia công chuyên nghiệp tại thị trường TP.HCM. Các xưởng may của MAYGIACONG.VN bao gồm các máy 1 kim, cùng bàn cắt và các máy Kansai, vắt khổ, khuy nút khác. Máy móc thiết bị chuyên dụng gồm các loại máy điện tử, máy ép keo, nồi hơi, cuốn sườn, cuốn nách,..rất hiện đại và gia công nên những mẫu mã thời trang sắc sảo, đầy tinh tế.
 
MAYGIACONG.VN - Tầm nhìn và sứ mệnh
Với mục tiêu mang đến cho các chủ shop/cửa hàng thời trang/doanh nghiệp xuất khẩu, những thiết kế thời trang sắc sảo và tinh tế, MAYGIACONG.VN luôn phấn đấu không ngừng để trở thành thương hiệu sản xuất hàng may mặc, cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp & giá cả tốt nhất ở thị trường Việt Nam.
Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sỉ quần áo thời trang được may gia công rất tỷ mỷ, chu đáo bởi người Việt, tạo việc làm cho người lao động trong nước, đẩy lùi hàng may mặc kém chất lượng của nước ngoài ra khỏi thị trường Việt Nam và nâng tầm hàng may mặc gia công trong và ngoài nước.


MAYGIACONG.VN – Chăm sóc khách hàng tận tâm và nâng tầm sản phẩm gia công trong và ngoài nước
Đặt may gia công với thương hiệu MAYGIACONG.VN nghĩa là bạn đã “đặt may” nên những lợi ích mà chúng tôi dành riêng cho bạn: gia công nên những thiết kế tinh tế với những đường kim mũi chỉ sắc sảo như bản vẽ, giá thành hợp lý, và giao hàng đúng tiến độ.
Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi của bạn bao gồm các quyền lợi về sở hữu mẫu mã, quyền lợi giá và tư vấn giúp bạn gia công các trang phục quần áo nam nữ phù hợp với thị hiếu của khách hàng mục tiêu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, MAYGIACONG.VN luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất mà không có một xưởng hay nhà cung cấp nào có thể có vì chúng tôi phân phối trực tiếp mà không thông qua bất kỳ trung gian nào. Hơn nữa, để đảm bảo quyền lợi cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi hàng hóa đã mua nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
May gia công với MAYGIACONG.VN – May nên những thiết kế Việt xứng danh người Việt với năm châu.


MAYGIACONG.VN – Quy trình đặt may gia công nhanh gọn, tiện lợi và cực kỳ đơn giản
Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể dùng nguồn vải bạn đã lựa chọn hoặc nguồn vải có sẵn của MAYGIACONG.VN. Đơn đặt hàng may gia công được tính từ sau khi khách hàng đồng ý với sản phẩm mẫu thử và giá thành sản phẩm mà MAYGIACONG.VN đưa ra. Ngoài ra, hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng với mọi điều khoản và điều kiện sử dụng cùng với thời gian hạn định mà MAYGIACONG.VN có thể xuất xưởng sản phẩm cho khách hàng. MAYGIACONG.VN sẽ đảm bảo việc nghiệm thu sản phẩm của khách hàng được thực hiện một cách chu đáo và cẩn trọng. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành may lại toàn bộ những sản phẩm nào bị lỗi, bị hỏng.